NHỮNG MẪU MÁY TẠO OXY DỰ PHÒNG MÙA COVID

Trước đây, oxy không được quan tâm nhiều cho đến khi dịch Covid-19 ập đến, thì nguồn oxy tinh khiết trở nên cần thiết trong việc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân Covid tại cơ sở y tế cũng như tại nhà. Lúc này,những mẫu máy tạo oxy dự phòng COVID được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Để thay thế cho các loại bình oxy truyền thống nặng nề, tốn thời gian nạp oxy thì việc sử dụng máy tạo oxy là giải pháp khả thi và hữu dụng nhất để cung cấp oxy nhanh chóng và liên tục cho người bệnh. Điểm nổi bật nhất của máy tạo oxy là lấy oxy từ môi trường bên ngoài và tạo ra oxy tinh khiết liên tục mà không lo tình trạng bị thiếu hụt oxy trong quá trình sử dụng.

Máy tạo oxy là gì?

Máy tạo oxy hay Máy thở oxy là một trong nhiều giải pháp giúp thực hiện liệu pháp oxy tại bệnh viện hoặc tại nhà. Máy Tạo oxy là thiết bị hữu ích, giúp thay thế bình oxy nén truyền thống trong điều kiện ta không thể tiếp cận sử dụng bình oxy nén theo cách thông thường.
Máy sẽ lấy trực tiếp không khí từ xung quanh, qua hệ thống lọc sẽ loại bỏ những chất độc hại, khí trơ, sẽ cho ra oxy tinh khiết có nồng độ trên 90% gọi là Oxy y tế. Có hiệu quả sử dụng tương đương so với bình oxy nén. Loại khí này cần thiết cho những bệnh nhân nằm liệt giường, đột quỵ, bệnh suy tim, viêm phổi, hay F0 F1 tại nhà.
Máy tạo oxy có thể sử dụng trong không gian nhỏ hẹp như phòng mổ, buồng bệnh, phòng riêng tại nhà. Có thể nói, đây chính là giải pháp mang tính linh hoạt hơn khi người bệnh cần sử dụng liệu pháp oxy tại nhà.

những mẫu máy tạo oxy dự phòng covid

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo

Máy tạo oxy gồm 3 phần chính:

 • Thân máy (máy chính để tạo ra oxy).
 • Bình tạo ẩm (oxy tạo ra thường khô, dễ gây kích ứng họng và viêm mạc mũi, oxy qua bình ẩm sẽ không còn khô).
 • Dây oxy hai nhánh (để dẫn oxy vào mũi).

Bình thường không khí trong phòng chứa khoảng 21% oxy, 78% Nito và một lượng nhỏ tạp chất khác. Thông qua hệ thống máy nén điều áp và 1 hệ thống lọc hóa học để sàng lọc bỏ Nito, tập trung giữ lại oxy cho người sử dụng.

Sau đó oxy tạo ra đi qua bình tạo ẩm, rồi theo đường dây oxy 2 nhánh, hoặc mặt nạ đến được với bệnh nhân.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý máy tạo oxy là hút không khí tự nhiên qua màng lọc và nén với áp suất. Sau đó làm mát bằng các bộ phận trong thân máy trước khi đi vào hệ thống lọc khí nitơ và giữ lại oxy tinh khiết cho người bệnh.

những mẫu máy tạo oxy dự phòng covid

Các loại máy tạo oxy dự phòng COVID phổ biến nhất hiện nay

Dung tích 5 lít hay 7 lít và 10 lít là chỉ số lưu lượng oxy đầu ra của máy thở oxy cá nhân cho bệnh nhân sử dụng. Trên thân máy còn có nút vận để người dùng điều chỉnh phù hợp nhất cho mình.
Tuỳ vào tình trạng của người bệnh và lời khuyên của bác sĩ chuyên môn để bạn lựa chọn loại dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng.

những mẫu máy tạo oxy dự phòng covid

Sau đây là các dòng máy tạo oxy y tế có thể sử dụng được cho cá nhân, hộ gia đình lẫn bệnh viện, với thiết kế nhỏ gọn máy còn có thể mang theo bất cứ đâu theo người bệnh, nhằm giúp cho việc điều trị bệnh dễ dàng thuận tiện hơn.

Máy tạo oxy Hidgeem Plus+ – RY-J3W Thương hiệu Mỹ

Model: RY-J3W
 Thương hiệu : HIDGEEM
 Công nghệ: Mỹ
 Bảo hành : 12 tháng.

những mẫu máy tạo oxy dự phòng covid

Giới thiệu máy tạo oxy Hidgeem Plus+

Máy tạo Oxy HIDGEEM PLUS + Model RY-J3W 7 Lít là sản phẩm dùng tại nhà dành cho hộ gia đình. Cung cấp nguồn oxy tập trung qua đường mũi hoặc trong phòng. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty thiết bị y tế AZ.
Máy tạo oxy Với công suất tối đa 7L cùng với thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lý là lựa chọn không thể thiếu cho hộ gia đình, bệnh nhân cần tăng nguồn oxy cung cấp. Dễ dàng sử dụng với màn hình cảm ứng, điều khiển từ xa, sản phẩm đầy đủ chứng chỉ CE, được nhập khẩu chính hãng 100%.Thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp.

Ưu điểm và tính năng của sản phẩm

Trong lĩnh vực thiết bị y tế, Máy tạo oxy Hidgeem Plus+ là một thiết bị có chức năng làm giàu oxy từ khí trời (làm đậm đặc và tăng nồng độ oxy) với nồng độ oxy ngõ ra khoảng 90-95%. Đây là một thiết bị sử dụng để cung cấp oxy cho bệnh nhân mà không cần dùng tới oxy hóa lỏng hay bình oxy, vốn rất nguy hiểm và bất tiện khi sử dụng tại nhà hay các cơ sở y tế nhỏ, không đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả kinh tế.
Trong không khí tự nhiên, hàm lượng oxy chiếm khoảng 21%, còn lại là nitơ và các khí khác (79%). Nguyên tắc của máy tạo oxy là hút khi tự nhiên vào máy sau đó hấp thụ và xả khí nitơ ra ngoài, giữ lại khí oxy cung cấp cho bệnh nhân qua một đường khác. Để hấp thụ nitơ, người ta sử dụng các hạt Zeolite.

những mẫu máy tạo oxy dự phòng covid

Bộ phụ kiện đi kèm Máy tạo oxy Hidgeem Plus+

Khay nước tạo ẩm
Bộ lọc nạp khí
Màng lọc
Dây dẫn oxy
Sách hướng dẫn
Tặng kèm phụ kiện ngoài: Máy SPO2, dây oxy, mask thở.

Máy tạo oxy 7 Lít Hidgeem Pro- Công Nghệ Mỹ

 Model:  Smart kèm khí dung
 Công nghệ: Mỹ
 Thương Hiệu: HIDGEEM
 Bảo hành:  12 tháng.

những mẫu máy tạo oxy dự phòng covid

Giới thiệu máy tạo oxy 7 Lít Hidgeem Pro 

Máy tạo oxy hidgeem 7 lít Model Pro kèm khí dung là mẫu máy tạo oxy dành cho gia đình. Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển và mang theo khi đi du lịch.Thiết kế nhỏ gọn , dễ dàng di chuyển. Máy với 2 chức năng tạo oxy và khí dung thuận tiện cho gia đình có người cao tuổi và trẻ em,….là sản phẩm dùng tại nhà dành cho hộ gia đình cung cấp nguồn oxy tập trung qua đường mũi hoặc trong phòng. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty thiết bị y tế AZ.

Ưu điểm và tính năng của sản phẩm

Tuổi thọ cao, hoạt động nhiều giờ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển ngay tại nhà, bệnh viện.
Dễ dàng sử dụng với màn hình cảm ứng, điều khiển từ xa.
Sản phẩm đầy đủ chứng chỉ CE, được nhập khẩu chính hãng 100%.
Thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp, trọng lượng: 6,5Kg.
Phụ Kiện: Dây dẫn Oxy, Bộ khi dung màng lọc, dây nguồn, hướng dẫn xử dụng.
Thời gian bảo hành: 12 tháng.
Công nghệ Mỹ, khả năng hoạt động tốt trong thời gian kéo dài.

những mẫu máy tạo oxy dự phòng covid

Bộ phụ kiện đi kèm Máy tạo oxy 7 Lít Hidgeem Pro 

Khay chứa nước tạo ẩm oxy
Bộ lọc nạp khí
Màng lọc
Dây dẫn oxy
Sách hướng dẫn
Tặng kèm phụ kiện ngoài: Máy SPO2, dây oxy, mask thở.

Máy tạo oxy Homed 5 Lít – JLO 590 Thương Hiệu Đức

  Model: JLO 590
 Thương Hiệu:  Homed
 Công Nghệ:  ĐỨC
 Bảo Hành:  24 Tháng.

những mẫu máy tạo oxy dự phòng covid

Giới thiệu máy tạo oxy Homed 5 Lít 

Máy tạo oxy y tế HOMED là một thiết bị có chức năng làm giàu oxy từ khí trời ( làm tăng nồng độ oxy) với nồng độ oxy ngõ ra khoảng 90-97%. Thiết bị này được sử dụng để cung cấp oxy cho bệnh nhân mà không cần dùng tới oxy hóa lỏng hay bình oxy, những loại này rất nguy hiểm và bất tiện khi sử dụng tại nhà.

những mẫu máy tạo oxy dự phòng covid

Ưu điểm và tính năng của sản phẩm Máy tạo oxy Homed 5 Lít 

Thời gian bảo hành lên tới 24 tháng  là sản phẩm bảo hành lâu nhất của các dòng máy oxy hiện nay giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng trong thời gian dài.
Lượng oxy đat tới 95%, nồng độ tập trung oxy cao.
Độ ồn thấp tạo sự thoải mái khi sử dụng.
Tuổi thọ cao, máy có thể hoạt động liên tục nhiều giờ mà không ảnh hưởng đến lượng oxy tinh khiết tạo ra.
Máy đươc thiết kế khá nhỏ gọn, thông minh với bánh xe dễ dàng di chuyển ở nhà cũng như trong bệnh viện.
Dung tích 5 lít, cung cấp lượng oxy y tế tinh khiết tới 95%.
Máy hoạt động êm ái, độ ồn thấp ( < 60 dB ) Không ảnh hưởng đến ngườ xung quanh và giấc ngủ.

Bộ phụ kiện đi kèm Máy tạo oxy Homed 5 Lít 

Bình chứ nước tạo ẩm
Bộ lọc nạp khí
Màng lọc
Dây dẫn oxy
Sách hướng dẫn
Tặng kèm phụ kiện ngoài: Máy SPO2, dây oxy, mask thở.

những mẫu máy tạo oxy dự phòng covid

Hướng dẫn sử dụng Máy tạo oxy Homed 5 Lít 

Bước 1: Đặt máy ở nơi thông thoáng, có thể kéo đi trong phòng mà không bị hạn chế. Máy tạo oxy cần đặt ít nhất 15 cm đến 30cm so với tường, đồ nội thất, màn cửa. Tránh xa các nguồn nhiệt.

Bước 2: Làm theo 1 trong 2 bước sau đây:

 • Nếu máy không có bộ phận làm ẩm, kết nối ống thông mũi đến đầu ra oxy.
 • Nếu máy có bộ phận làm ẩm, làm theo các bước sau:

Đổ nước vào bình tạo ẩm ở giữa vạch Max và Min.
Gắn bình tạo ẩm với máy tạo oxy.
Thắt chặt dây đeo khóa (nếu có) quanh bình tạo ẩm để giữ bình tạo ẩm chắc chắn.
Gắn dây dẫn oxy vào đầu ra Oxy của bình.

Bước 3: Nhấn công tắc nguồn để mở. Ban đầu, tất cả các đèn sẽ sáng và báo chỉ âm thanh BÍP trong vài giây. Sau thời gian đó, chỉ có đèn led màu xanh sáng. Chờ sau 5 phút để sử dụng máy tạo oxy để đạt được độ oxy tinh khiết.

Bước 4: Điều chỉnh lưu lượng dòng oxy theo nhu cầu. Bằng cách xoay núm điều chỉnh trên đầu của ống thủy đo lưu lượng oxy cho đến khi bóng nằm ở dòng đánh dấu tốc độ dòng cụ thể.

Bước 5: Đeo dây thở vào và sử dụng oxy tinh khiết. Không nên lạm dụng máy tạo oxy vì sẽ gây chai phổi. Sử dụng liều lượng phù hợp, tuân theo.

VDIEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHỮNG MẪU MÁY TẠO OXY DỰ PHÒNG COVID:

Máy tạo oxy Yobekan 9 Lít – Chăm sóc sức khỏe Gia đình

 Model: Smart
 Thương Hiệu:  Yobekan
 Công Nghệ:  Nhật
 Bảo Hành:  18 Tháng.

những mẫu máy tạo oxy dự phòng covid

Giới thiệu máy tạo oxy Yobekan 9 Lít 

Máy tạo oxy Yobekan với 2 chức năng tạo oxy và khí dung thuận tiện cho gia đình có người cao tuổi và trẻ em,…. Là sản phẩm dùng tại nhà dành cho hộ gia đình. Cung cấp nguồn oxy tập trung qua đường mũi hoặc trong phòng. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty thiết bị y tế AZ.
Máy tạo oxy Yobekan
 là máy tạo Oxy y tế với nhiều tiện ích được người dùng “săn lùng ráo riết” hiện nay. Máy tạo oxy Yobekan sẽ giúp quý khách sử dụng sản phẩm có được hiệu quả, an toàn tốt nhất.

Ưu điểm và tính năng của sản phẩm Máy tạo oxy Yobekan 9 Lít 

Cung cấp Oxy tinh khiết với nồng độ cao lên tới 96%  được trang bị máy nén không dầu công nghệ hiện đại của Đức. Bảng mạch điện tử PCB EMC chống nhiễu, bộ lọc đa tầng, chip nhập khẩu Hàn. Có thể tạo Oxy tinh khiết liên tục lên tới 9 lit mỗi phút. Với ưu thế này, MÁY TẠO OXY YOBEKAN tự tin có thể vượt qua mọi đối thủ hiện tại trên thị trường.

những mẫu máy tạo oxy dự phòng covid

Tính năng vượt trội của Máy tạo oxy Yobekan 9 lít

Kết hợp với công nghệ tiếng nói thông minh: MÁY TẠO OXY YOBEKAN tích hợp công nghệ tiên tiến. Có thể phát giọng nói trong suốt quá trình cài đặt và sử dụng. Điều này, giúp khách hàng theo dõi mọi hoạt động của máy một cách đơn giản, tiện lợi và dễ dàng.
Màn hình LCD rộng, cảm ứng thế hệ mới thông minh, hiện đại, hiển thị các thông số một cách rõ ràng. Thao tác dễ dàng chỉ với 1 lần chạm nhẹ.
Máy tạo Oxy tại nhà YOBEKAN còn tích hợp nút gọi khẩn cấp tiện dụng. Nút này được thiết kế ngay trên màn hình, nên khi gặp trước hợp khẩn cấp hay nguy hiểm, người dùng có thể dễ dàng sử dụng ngay.
Máy có hệ thống báo động đảm bảo an toàn cho người sử dụng, giúp họ sớm phát hiện sự cố và khắc phục kịp thời.
Thiết kế nhỏ gọn, linh động, dễ di chuyển, có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong gia đình.
Độ ồn thấp < 48dB, vận hành êm ái, không gây tiếng ổn, ảnh hưởng tới người bệnh
Độ bền cao, chất lượng tốt nhất.

 

Bộ phụ kiện đi kèm Máy tạo oxy Yobekan 9 Lít 

Khay chứanước tạo ẩm
Bộ lọc nạp khí
Màng lọc
Dây dẫn oxy
Sách hướng dẫn
Tặng kèm phụ kiện ngoài: Máy SPO2, dây oxy, mask thở.

Máy tạo oxy Homed 10 Lít – JLO 1090Si Thương hiệu Đức

  Model: JLO 1090Si
 Thương Hiệu:  Homed
 Công Nghệ:  ĐỨC
 Bảo Hành:  36 Tháng.

những mẫu máy tạo oxy dự phòng covid

Giới thiệu máy tạo oxy Homed 10 Lít 

Máy tạo oxy 10 lít HOMED JLO-1090Si là thiết bị cao cấp tạo 10 lít oxy nguyên chất trong vòng 1 phút. Đây là thiết bị tập trung oxy lấy bệnh nhân làm trung tâm, hỗ trợ cung cấp hơn 93% (+/- 3%) oxy tinh khiết từ môi trường xung quanh ở lưu lượng 10 lít/phút.
Chỉ định: Sử dụng cho bệnh nhân suy hô hấp, không thở được, bệnh nhân tắc nghẽn phế quản phổi COPD,… Dự phòng cho suy hô hấp do COVID-19.
Máy tạo oxy homed 10 lít nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty thiết bị y tế AZ
Máy tạo oxy Homed 10 lít Là dòng máy oxy y tế cao cấp thương hiệu Đức. 1 thương hiệu với 20 năm kinh nghiệm sản xuất máy tạo oxy y tế.
Lưu lượng oxy tạo ra: 1-10 Lít/ phút.

Ưu điểm của sản phẩm

Thời gian bảo hành lên tới 36 tháng  là sản phẩm bảo hành lâu nhất của các dòng máy oxy hiện nay giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng trong thời gian dài.
Lượng oxy đat tới 95%, nồng độ tập trung oxy cao.
Độ ồn thấp tạo sự thoải mái khi sử dụng.
Tuổi thọ cao, máy có thể hoạt động liên tục nhiều giờ mà không ảnh hưởng đến lượng oxy tinh khiết tạo ra.
Máy đươc thiết kế khá nhỏ gọn, thông minh với bánh xe dễ dàng di chuyển ở nhà cũng như trong bệnh viện.

những mẫu máy tạo oxy dự phòng covid

Tính năng sản phẩm

+) Tuổi thọ cao, hoạt động liên tục nhiều giờ mà không ảnh hưởng đến lượng oxy tinh khiết tạo ra
.+) Máy nhỏ gọn, thiết kế thông minh, có bánh xe lăn dễ dàng di chuyển trong nhà và phòng khám bệnh viện.
+) Dung tích 10 lít, cung cấp lượng oxy y tế tinh khiết trên 95 %
+) Máy hoạt động êm ái, độ ồn thấp ( < 52 dB ) Không ảnh hưởng đến ngườ xung quanh và giấc ngủ.

Bộ phụ kiện đi kèm Máy tạo oxy Homed 10 Lít – JLO 1090Si

+ ) Bình chứ nước tạo ẩm
+ ) Bộ lọc nạp khí
+ )  Màng lọc
+ ) Dây dẫn oxy
+ ) Sách hướng dẫn
+) Phụ kiện tặng kèm: Máy SPO2, dây oxy, .mask thở, máy xông khí dung…

Mua máy tạo oxy ở đâu uy tín?

Trên thi trường có rất nhiều các loai máy tạo oxy khác nhau, khách hàng cần chọn lưa những nơi uy tín, có đầy đủ giấy tờ và bảo hành rõ ràng. Thiết bị y tế AZ tự hào là đơn vị tiên phong nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và phân phối tới tay người dùng. Máy được nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ, kiểm định và có thời gian bảo hành rõ ràng, tại đây bạn sẽ đươc nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo 100% hàng chính hãng đầy đủ giấy tờ !

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết của những mẫu máy tạo oxy dự phòng COVID, hy vọng anh chị sẽ quyết định và lựa chọn đươc máy tạo oxy cho phù hợp. Xin cảm ơn quý anh chi đã quan tâm.

Moi thông tin chi tiết xin liên hệ:https://yteaz.com/

Hệ thống cơ sở Công ty thiết bị y tế AZ

Hà Nội: Số 35 Thái Thịnh – P.Ngã Tư Sở – Q.Đống Đa – TP. Hà Nội
Hà Nội: Số 33 Ngõ 4 Phương Mai – P.Phương Mai – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội
HCM: Số 118 Hòa Bình – P. Hòa Thạch – Q. Tân Phú – TP.HCM
Huế: Số 140 Phan Bội Châu – P.Trường An – TP.Huế

 HOTLINE: 18008115 –  0944565656

Xem thêm các dòng máy tạo oxy:

Máy tao oxy Homed 5 Lít
Máy tạo oxy Mixtech
Máy tạo oxy Yobekan
Máy tao oxy Higeem plus
Máy tao oxy Higeem pro

67 thoughts on “NHỮNG MẪU MÁY TẠO OXY DỰ PHÒNG MÙA COVID

 1. Rogelio says:

  I’m amazed, I have to admit. Rarely do I encounter a blog that’s both equally educative and amusing, and without a doubt, you have hit the
  nail on the head. The problem is an issue that not enough folks are
  speaking intelligently about. I’m very happy I
  found this in my hunt for something concerning this.

 2. frajows says:

  Passion the website– really user pleasant and lots to see! [url=https://djchs.co.kr/bbs/board.php?bo_table=qna&wr_id=53251]stovadis a precio asequible en Argentina[/url]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *